Cùng với Điện thứ XANH vào phòng bếp xem ngay lập tức phương pháp thổi nấu thịt ngỗng trả cầy thơm ngon dễ dàng chuẩn chỉnh vị tại nhà, chỉ với những vật liệu cực kì dễ tìm kiếm. Dành thời hạn cùng demo sức ngay lập tức cùng với món kho hấp dẫn này thôi nào!

Nguyên vật liệu có tác dụng Ngỗng giả cầy Cho 4 người

Ngỗng 1 con Tương đậu 100 gr Sả băm 2 muỗng nhỏ canh Tỏi phi 1 muống nêm canh Dầu điều 4 muống nêm canh Sa tế 2 muỗng nhỏ canh Ngũ vị hương thơm 1 gói Muối hột 1 không nhiều Đường 1.5 muỗng canh Bột ngọt 1 muỗng cà phê

Cách lựa chọn download thịt ngỗng tươi ngon

Chọn sở hữu đều nhỏ ngỗng có phần ức tròn đầy, domain authority cổ cùng bụng căng và dày, xách nặng nề tay. Thân hình nở nang, lông mượt với đậy cánh chéo.Dùng tay ấn vào phần giết thịt ngỗng thấy tất cả độ bọn hồi, săn chắc, không xẩy ra nhão mượt là ngỗng ngon.Chọn mọi bé ngỗng trống ăn sẽ ngon hơn ngỗng mái.Không chọn đều nhỏ bị phồng diều Khi sờ, tốt bị chảy nước ngơi nghỉ mồm, vun da thấy bị hầu như nốt nổi đỏ hoặc rạm đen.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt ngỗng giả cầy

Nguyên liệu món ăn giết ngỗng mang cầy

Sơ chế làm thịt ngỗng

Để đánh tan mùi hôi bỏ thịt theo lớp ngỗng, chúng ta dựa vào tín đồ các bạn làm cho sạch mát lông sẵn, tiếp đến sử dụng muối hột chà xát lên domain authority ngỗng nhiều lần rồi đưa theo cọ không bẩn lại với nước. Dùng dao chặt làm thịt ngỗng thành từng miếng nhỏ dại vừa ăn uống.Bắc lên bếp 1 nồi nước, đun đến khi nước sôi thì thả tất cả thịt ngỗng vào chần sơ qua qua đến lúc giết thịt săn lại thì có thể vớt ra mang lại ráo ráo bớt nước.
Cách sơ chế giết thịt ngỗng ko hôiQuý Khách rất có thể dùng các thành phần hỗn hợp muối và nước cốt ckhô cứng hoặc cần sử dụng gừng, rượu gạo với ginóng cọ xát body toàn thân ngỗng, tiếp nối rửa sạch sẽ lại cùng với nước vài lần góp khử mùi hôi công dụng.Lúc chần sơ giết mổ ngỗng bạn cũng có thể thả vào nồi nước vài ba lát gừng dùng dao đập dập, gừng cũng đều có chức năng trong việc làm giảm bớt mùi hôi của làm thịt ngỗng hiệu quả.

Xem thêm: Các Cách Nấu Chè Cốm Tươi - 2 Cách Nấu Chè Cốm Thơm Dẻo Ngọt


Bước 1 Sơ chế giết thịt ngỗng Ngỗng trả cầy
Cách 1 Sơ chế giết mổ ngỗng Ngỗng mang cầy

Ướp làm thịt Ngỗng trả cầy

Cho vào thau giết ngỗng 1 muỗng cafe bột ngọt, 100gr tương đậu, 2 muống nêm canh sa tế, 1.5 muỗng nhỏ canh mặt đường, trộn số đông giết cùng để yên ổn trong khoảng 30 - 40 phút cho thịt ngỗng thnóng phần lớn các gia vị.
Bước 2 Ướp làm thịt Ngỗng đưa cầy Ngỗng đưa cầy
Bước 2 Ướp thịt Ngỗng giả cầy Ngỗng mang cầy

Làm ngỗng giả cầy

Bắc lên nhà bếp 1 chiếc chảo, sản xuất 4 muỗng canh nước quả điều, 1 gói bột ngũ vị hương, 2 muỗng nhỏ canh sả băm vào hòn đảo phần lớn thuộc 1 muống nêm canh tỏi phi. Quý khách hàng cần xào hồ hết tay để các nguyên vật liệu không biến thành cháy khét.Cho giết ngỗng vẫn thấm những các gia vị vào xào số đông, bịt nắp nấu ăn với lửa vừa trong khoảng 30 phút, cho đến khi giết thịt thật chín thì có thể tắt phòng bếp.
Cách 3 Làm ngỗng đưa cầy Ngỗng đưa cầy

Thành phẩm

Thịt ngỗng được nêm nếm không thiếu thốn những loại gia vị với hương vị mặn mà, thoáng hương thơm thơm đặc thù của sả, ngũ vị hương thơm cùng bao gồm vị cay cay từ sa tế. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ăn lẫn cùng với bún tươi, cơm nóng hoặc bánh mỳ phần nhiều được, ghi nhớ thêm rau xanh sống với hưởng thụ thật tuyệt vời nhé!
Với cách có tác dụng giết ngỗng giả cầy nhưng mà Điện sản phẩm XANH vừa chia sẻ cùng với chúng ta, hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong Việc thay đổi mùi vị mang lại bữa ăn gia đình thêm ngon. Chúc bạn thành công!*Tmê mẩn khảo hình hình ảnh với công thức tự kênh YouTube: Quê tôi Bội Bạc Liêu
Hướng dẫn làm bếp nặng nề phát âm, ko làm cho được Công thức nấu ăn bất ổn vị Thành phđộ ẩm ko y hệt như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và Lúc nấu nướng không đúng, dư hoặc thiếu Nguyên vật liệu khó khăn tìm, chần chừ thay thế bởi gì
Từ khóa: cách làm bếp thịt ngỗng mang cầy, phương pháp nấu nướng giết mổ ngỗng trả cầy chuẩn vị, bí quyết làm bếp ngỗng mang cầy, giết ngỗng trả cầy, giải pháp nấu ăn mang cầy