Trong những dịp đoàn viên mái ấm gia đình tuyệt những bữa ăn vào buổi tối cuối tuần, thì món lẩu luôn là việc chọn lọc bậc nhất của các bà chuyên lo việc bếp núc. Nhưng nếu bạn đã ngán ngẩm với thủy sản xuất xắc giết, chả thì lẩu chay chính là sự gợi nhắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành riêng cho mình. Vì cố, usagroup.vn sẽ giải đáp các bạn phương pháp thổi nấu lẩu cxuất xắc cay chua và lấu nnóng ctuyệt thanh đạm nhé!


Lẩu cgiỏi sâu cay giỏi lẩu nấm chay đều có hương vị mặn mà, thanh hao mát vừa mang lại các đòi hỏi mới mẻ và lạ mắt, độc đáo lại vừa chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao. Cùng bắt tay vào thực hiện ngay 2 món lẩu ctuyệt này thôi nào!

Lẩu ctuyệt chua cay

*
*

Sự phối hợp giữa các một số loại rau quả tạo cho món lẩu Thái thêm hấp dẫnvới thanh hao đạm (Ảnh: Internet)

Ngulặng liệu

5 miếng đậu phụ chiên50g nnóng bào ngư50g nnóng rơm100g nnóng kyên châm50g chả quế chay½ quả thơm1 bó rau củ muống1 bó rau cải thảoĐường, muối bột, hạt nêm cgiỏi, nước mắm ctốt, ớtGói các gia vị nấu nướng lẩu Thái chay

*
*

Nguyên vật liệu lẩu cgiỏi cay chua (Ảnh: Internet)

Cách nấu lẩu ctuyệt chua cay

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Dứa các bạn rước gọt vỏ, loại trừ mắt cùng bổ thành từng miếng vừa nạp năng lượng.

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu nấm chay

– Đậu hũ rán và chả quế cxuất xắc chúng ta lấy bổ thành từng miếng vuông.

– Các nhiều loại nấm bạn rước giảm vứt cội, cọ sạch với nước muối trộn loãng, rồi cắt song hoặc xé thành từng miếng bé dại vừa ăn uống.

– Các một số loại rau xanh ăn uống sống bạn rước nhặt sạch sẽ lá úa, cắt vứt cội rồi ngâm với nước loài muỗi pha loãng tiếp đến rửa sạch sẽ và vớt ra nhằm ráo, rồi cắt khúc.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Đúng Kiểu Hàn Quốc Ngon Đúng Điệu, Cách Làm Kim Chi Chuẩn Vị Hàn Quốc

Cách 2: Xào rau củ củ

– Quý khách hàng đến nồi lên phòng bếp, rót dầu ăn sâu vào, đợi khi dầu nóng lên thì mang đến đậu hũ, nấm bào ngư, nấm rơm thuộc chả quế cxuất xắc vào xào cho đến lúc chín thì cho ra đĩa.

Bước 3: Nấu lẩu

– Tiếp theo, bạn cho dầu lấn vào chảo rồi đến thơm vào xào. Cho cung cấp nồi khoảng tầm 1,5l nước hâm sôi. lúc nước sôi, các bạn mang lại nguyên vật liệu đang xào nghỉ ngơi bước trên vào. Tiếp theo, bỏ thêm gói hương liệu gia vị lẩu Thái cxuất xắc vào và nêm và nếm cùng những hương liệu gia vị gồm: 1 thìa gia vị hạt nêm, 1 muỗng con đường, không nhiều muối cho vừa khéo mùi vị.

Cách 4: Hoàn thành

– Vậy là ngừng, bạn cho nồi lẩu lên bếp gas mini rồi trình diễn bún, rau xanh và những các loại nấm kim châm ra tô.

Lưu ý lúc làm bếp lẩu cgiỏi chua cay

Bởi các vật liệu siêu nkhô giòn chín, chính vì như vậy bạn tránh việc nấu bếp quá thọ sẽ làm mất đi đi độ giòn ngon cũng như hương vị đặc thù của nguyên liệu. Việc áp dụng thêm gói gia vị lẩu Thái ctốt để giúp hương vị món ăn uống bao gồm vị chua cay chua cay đúng chuẩn.