Cách đun nấu lẩu cá diêu hồng măng chua ngon đậm đà: Món ăn oi bức, ăn uống có thể tụm lại nhiều người ăn, bầu không khí êm ấm cùng đó chính là nguyên do tại sao món lẩu mùa nào cũng "đắt". Thường lệ thì đa số người khôn xiết thích lựa chọn các món lẩu con gà, thập cđộ ẩm, lẩu bò,...vậy thì bây giờ sao ko biến đổi hương vị một chút lựa chọn món lẩu cá diêu hồng măng chua làm cho tiệc. Mởi chúng ta hãy bên nhau với 6 món ngon mỗi ngày đề xuất hồ hết điều hướng dẫn phương pháp chế tao món lẩu cá diêu hồng măng chua thơm ngon này phía trên.

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu cá diêu hồng măng chua


Các nguyên liệu cần có cần có của món ăn uống này

+ Cá diêu hồng: 1 nhỏ (800 gam – 1 KG).+ Thơm: 1/4 trái.+ Cà chua: 2 trái.+ Măng chua: 150 gam.+ Nước cốt me: 2 thìa cafe.+ Thì là, hành lá (gì tùy thích).+ Hành tím: 2 củ.+ Gia vị (mặt đường, muối bột iot, hạt nêm).

Cách nấu món lẩu cá diêu hồng măng chua

*

Bước 1: Nếu như ngoại trừ các nguyên vật liệu nhưng đặt ở trên thì bạn có thể mua thêm một ít hồ hết bé tôm bạc về nhằm nhúng cung cấp lẩu, một ít phần xương ống của con heo về ninch thành nước sử dụng mang lại ngọt cùng đậm đà hơn, một ít mọi nhỏ sò huyết, trứng vịt lộn, dứa cùng thảo quả khiến cho phần nước cần sử dụng ngọt với dậy hương thơm thơm hơn thế nữa nhé.

Xem thêm: Tam Giáp, Lục Giáp, Miếu Hãm Địa, Cát Tinh Là Gì, Chương 10

Bước 2: Các bạn phi thơm hành tỏi trong chảo dầu nóng lên đến quà cùng thơm lên, liên tục bỏ thêm củ riềng, ớt, sả, củ gừng tươi (đang gọt vỏ thiệt là sạch sẽ) với thêm một ít đầu tôm tươi đang rửa thật sạch sẽ cho vô xào sơ qua xào lại với nhau nhằm hương liệu gia vị hết tất cả được mang đến ngấm thì đổ nước lọc vô dùng ninh nhàn hạ xương ống heo vào, chờ sôi lnạp năng lượng tăn bọt nước thì mở vị trí nắp vung ra và hớt bọt đến trong phần của nước cần sử dụng. Tiếp tục là các bạn bỏ đầu cá với đuôi cá, xương cá vào ninh khoảng chừng 15 – 20 phút (chú ý không chiên phần cá trước lúc ninch nhằm nước dùng được vào cùng sạch mát không trở nên lợn cợn mỡ bụng dầu vào đó).

Cách 3: Sắp phần bún tươi hoặc mì gói ra (bún xuất xắc mì hồ hết yêu cầu chần sơ qua qua cho sút mùi chua) số đông ngon hết cả. Dường như, làm cho món nạp năng lượng hoàn toàn có thể ngon cùng thu hút hơn thế thì không thể không có nước mắm thơm và ngon đúng vị, ớt tươi thái theo từng lát mỏng manh dài, cùng nhiều loại rau như rau củ muống, quay nèo, rau xanh chuối, rau đắng,…

Thật là thừa dễ dàng đây ntrằn. Lẩu thơm và ngon, nóng bức, vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt cho tất cả nhà tất cả một bữa ăn thêm tròn vị. Chúc các bạn gồm một ngày thiệt vui và ý nghĩa sâu sắc bên gia đình cùng với món lẩu cá diêu hồng măng chua.