Hủ tiếu phái nam vang là món ăn uống thêm bó lâu đời của tín đồ dân miền Nam. Chỉ với đầy đủ sợi hủ tiếu dai ngon, nước dùng đậm thơm, thủy hải sản tươi ngọt, thịt con lợn bự ngậy, món hủ tiếu Nam Vang cứ cụ mà lại vĩnh cửu trong cả cả trăm trong năm này trong tim fan dân miền Nam Sở.

Bạn đang xem: Cách nấu hủ tiếu nam vang ngon chuẩn vị

Theo các sử sách ghi chép lại, Hủ tiếu Nam Vang có bắt đầu từ Campuchia, được gia nhập vào toàn nước trường đoản cú rộng trăm năm trước. Ban đầu, hủ tiếu Nam Vang được chế biến cực kỳ đơn giản không tồn tại không ít nguyên liệu nhỏng hiện thời mà lại trong tương lai biến hóa cho tương xứng cùng với hương vị của fan Việt. Cái thú vị Khi thưởng thức món ăn này kia đó là hỗn hợp ăn lẫn cuốn hút gồm những: tôm khô, hành phi, hành lá với giết mổ bằm. Và sự tài tình của người đầu bếp sản xuất món hủ tiếu Nam Vang nằm tại vị trí tuyệt kỹ đun nấu nước nấu chuẩn xác đến từng hương liệu gia vị nêm và nếm. Múc một muỗng nước dùng cùng thưởng thức, các bạn sẽ cảm nhận vị ngọt được làm bếp từ bỏ xương ống, mực khô… hòa quyện vào với nhau một giải pháp uyển chuyển, thơm và ngon cho cạnh tranh tả. Hãy thuộc vào nhà bếp với thực hiện món nạp năng lượng theo phương pháp chuẩn từ đầu phòng bếp chuyên nghiệp hóa sau đây nhé!

*
Hủ tiếu Nam Vang là món ăn được rất nhiều bạn dân Nam Sở yêu thương thích

Ngulặng Liệu Nấu Hủ Tiếu Nam Vang


1kg hủ tiếu nam vang600g tần ô400g gan heo400g giá sống400g tyên heo400g xà lách400g tôm sú200g hẹ lá400 nạc lưng heo30 cái trứng cút280 thịt nạc xay6 trái chanh280g mực2 củ hành tây400 xương ống heo150g tỏi280 thô mực với tôm khôVà một không nhiều rau xanh đề nghị tàu, hành lá, gừng280g củ cải muốiCác loại gia vị
*
Thành phần nguyên liệu bao gồm nhằm sản xuất món hủ tiếu Nam Vang

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang

Bước 1: Sơ chế nguyên ổn liệu

Xà lách, giá sống với lá hẹ rửa sạch sẽ, để ráo.

Gừng gọt vỏ rửa không bẩn, hành lá thái bé dại, yêu cầu tàu thái khúc.

Băm nhuyễn tỏi, hành tây thái phân tử lựu một ít và phần sót lại ngã múi cau nhằm thực hiện cho chỗ nước chần.

Chần nạc sườn lưng, xương ống, gan heo, tim vào nồi nước sôi bao gồm hành lá, hành tây, cần tàu, gừng rồi vớt ra bỏ vào nước rét mướt.

*
Chần qua thịt nạc thăn sườn lưng, xương ống, gan heo, tim

Tương từ bỏ, các bạn cũng cho tiếp tục mực, tôm sú vào trụng chín và vớt ra cho vô nước giá buốt.

*
Trụng chín tôm, mực

Khô mực chúng ta nướng bởi động, cho thêm tiếp tôm khô vào nướng, sau đó đã cho ra đĩa thô.

Xem thêm: Cách Làm Chả Bò Lá Lốt - Cách Làm Chả Bò Cuốn Lá Lốt

Bước 2: Nấu nước dùng

Cho hành tây, hành lá, buộc phải tàu, gừng, boa rô, mực thô, tôm khô, củ cải muối hạt, nạc sống lưng, xương ống, tim, gan heo vào nồi nước nấu ăn chung cho đến Khi những nguyên vật liệu chín thì vớt ra với nêm và nếm gia vị cho đủ nạp năng lượng.

*
Nấu nước dùng cùng mực khô đã thêm ngọt thơm

Bước 3: Chế biến thịt nạc thăn xay

Đặt chảo lên nhà bếp, đổ dầu vào rồi phi thơm tỏi cùng rất hành tây, sau đó cho thịt nạc xay vào cùng đảo phần lớn để thịt chín tiến thưởng rồi nếm giết mổ cùng với hạt nêm và hành lá.

Bước 4: Phi thêm tỏi băm nhuyễn để ra riêng để trộn với hủ tiếu lúc ăn uống.

Bước 5: Chuẩn bị những nguyên vật liệu thiết yếu ăn uống kèm

quý khách hàng tách bóc vỏ trứng cút, vỏ tôm nhằm vào trong 1 đĩa.

Mực cắt thành từng khoanh, thịt nạc sườn lưng, gan heo với tim xắt miếng vừa ăn nhằm sẵn.

Cách 6: Trình bày thành phẩm

Bạn mang đến hủ tiếu đang trộn tỏi phi vào bát, tiếp đến xếp các nguyên liệu chín nlỗi tôm, giết mổ, trứng phắn, tlặng, gan heo, mực lên phía trên rồi trộn nước sử dụng cùng đến vào một trong những ít lá hẹ, xà lách, tần ô là rất có thể thưởng thức.

*
Xếp toàn bộ các nguyên vật liệu vào tô thiệt bắt mắt với cho nước cần sử dụng lên trên

bởi thế là bạn đang ngừng món hủ tiếu Nam Vang ngon chuẩn vị Nam Sở rồi đó. Món ăn vẫn mang về cho chính mình thuộc người thân yêu hương vị lôi cuốn cùng những quý giá bồi bổ. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với video clip dạy nấu ăn uống đơn giản dễ dàng này !