Cách làm kem bơ không đề nghị whipping cream là 1 trong những trong những cách làm làm kem thu hút được không chỉ có các bạn bé dại nhưng nhiều người dân bự cũng ngưỡng mộ. Với phương pháp có tác dụng đơn giản, nhanh lẹ mà lại lôi kéo, nếu khách hàng chưa chắc chắn bí quyết thực hiện, đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau nhé!

1. Các bước làm kem bơ sữa chua ngon miệng

Whipping cream thường được sử dụng làm cho thành phần của kem cũng chính vì nó có công dụng chế tạo ra độ bông xốp thuộc vị bự ngậy. Tuy nhiên, không tồn tại whipping cream chúng ta vẫn rất có thể làm được món kem bơ vừa thơm vừa ngon.

Bạn đang xem: Cách làm kem không cần kem tươi

Sau đây là giải pháp có tác dụng kem bơ cơ mà chúng ta không buộc phải cần sử dụng mang lại whipping cream hơi đơn giản và dễ dàng, mời chúng ta theo dõi.

1.1. Các nguyên liệu cần có có tác dụng kem bơ

Để rất có thể có tác dụng được một ly kem bơ ngon cơm mang đến mái ấm gia đình, bạn cần chuẩn bị rất nhiều nguyên vật liệu có tác dụng kem bơ sau:

*

- Bơ chín: 2 quả.

- Sữa chua tất cả đường: 2 hộp.

- Sữa tươi: 1200ml.

- Sữa đặc: 1 thìa.

- Nước cốt dừa: 100ml.

- Dụng thay sử dụng: Máy xay sinc tố, ktuyệt đựng hoặc túi nilon bí mật.

*

Lưu ý:

- Lựa chọn các quả bơ ngon và unique. Một trái bơ đạt chuẩn phải bảo đảm số đông tiêu chuẩn sau: Phần vỏ greed color với tất cả lnóng chấm vàng; cuống bơ màu tương đối tiến thưởng, tránh lựa chọn bơ có cuống màu xanh (bơ non và chưa chín) hoặc cuống màu sắc sậm (bơ già).

- Nếu được bạn nên áp dụng nước cốt dừa tươi đã ngon rộng các thành phầm nước dừa tươi đóng hộp từ bỏ ẩm thực ăn uống.

- Định lượng của những vật liệu có thể gia sút theo hương vị của người sử dụng cùng gia đình. Dường như, chúng ta có thể chuẩn bị thêm nước dừa tươi, dừa nạo, các nhiều loại hạt sấy thô (điều, hạt lạc...) hoặc củ quả tươi để trang trí.

1.2. Hướng dẫn cách làm cho kem bơ ko đề xuất whipping cream

Cách 1: Bơ lột vỏ, vứt hạt, rồi thái thành từng miếng vừa. Sau kia, bạn dùng trang bị xay sinh tố xay nhuyễn phần bơ vẫn cắt từng miếng.

*

Bước 2: Cho tất cả hổn hợp bao gồm bơ đã xay nát, hộp sữa chua cùng sữa quánh vào trang bị xay sinch tố, xay cho đến lúc được một tất cả hổn hợp mịn, sánh cùng nhuyễn hoàn toàn.

Bước 3: Cho tất cả các các thành phần hỗn hợp sau thời điểm xay vào một kgiỏi đựng và đặt vào ngnạp năng lượng đá của tủ giá (chúng ta cũng có thể dùng túi nilon kín đáo để đựng bơ).

Xem thêm: Xét Nghiệm Syphilis Là Gì - Xét Nghiệm Syphilis Sàng Lọc Bệnh Giang Mai

Cách 4: Sau 3 giờ, các bạn đem các thành phần hỗn hợp kem khỏi tủ rét mướt với xay lại trong vòng từ 2 cho 5 phút.

Cách 5: Đặt kgiỏi đựng hỗn hợp kem vào ngăn đông tủ lạnh thêm khoảng 4 giờ rồi liên tục có ra xay thêm nữa.

Cách 6: quý khách đặt phần kem đã giã vào ngăn uống đá trong vòng 8 tiếng đồng hồ.

Cách 7: Cho kem bơ vào ly với thưởng thức. Trước Khi trải nghiệm kem bơ cùng mái ấm gia đình cùng những người dân thân mật, bạn cũng có thể trang trí thêm một số nguyên vật liệu sẽ sẵn sàng sẵn. Chúng sẽ giúp đỡ tạo thêm mùi vị cũng tương tự khiến cho ly bơ trsinh hoạt đề xuất rất đẹp cùng tươi ngon rộng.

*

2. Cách chế biến kem bơ không phải whipping cream: Kem túi

Ngoài kem bơ hộp sữa chua, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp làm cho kem túi bơ không kém phần hấp dẫn tức thì tiếp sau đây.

2.1. Nguim liệu

- Bơ: 4 quả

- Sữa quánh có đường: 1 lon

- Sữa tươi không đường: 2 túi (rất có thể cần sử dụng sữa tươi gồm mặt đường cũng được)

- Đường

- Nước lọc

*

2.2. Cách chế biến kem bơ túi ko sử dụng whipping cream

Để thực hiệnphương pháp có tác dụng kem bơ không cần whipping cream bạn tuân theo lý giải sau:

Cách 1: Bơ bỏ vỏ với phân tử, thái thành từng miếng bé dại dễ xay (Để bóc tách vỏ bơ, rất có thể giảm đôi quả bơ theo theo hướng dọc tiếp nối bỏ phân tử với sử dụng tay bóc tách vỏ nhằm không bị mất phần bơ giáp vỏ).

Bước 2: Cho bơ vào xay cùng chút ít nước lọc để xay dễ rộng, không xẩy ra sệt khiến cháy thiết bị. Xay mịn phần bơ rồi đổ ra bát khổng lồ để riêng.

Bước 3: Nước lọc: Cho 3-4 bát con nước đun sôi.

Cách 4: Lấy 1 chiếc bát sơn to lớn cho phần nước hâm nóng vào rồi thêm con đường, sữa quánh rồi khuấy hầu hết tay mang đến con đường sữa tung không còn.

Cách 5: Sau kia thêm sữa tươi vào khuấy đều lần tiếp nữa.

Cách 6: Cuối cùng trộn phần bơ mịn vào hỗn hợp sữa vừa trộn (bước này sẽ không cần ngóng nước nguội). Cho các thành phần hỗn hợp bơ vào túi (nếu thích) hoặc đổ vào khuôn có tác dụng kem. Để tủ rét trường đoản cú 8-10 tiếng là hoàn toàn có thể nạp năng lượng được.

*

- Lưu ý khi có tác dụng kem bơ: Với phương pháp trên thì phần hỗn hợp sữa cùng phần bơ là khoảng chừng 1:1. Tránh hoà không ít tất cả hổn hợp sữa vì chưng kem sẽ dễ dăm đá không được mịn. Với cách làm này, kem bơ không biến thành vượt ngọt cơ mà vẫn thơm mập, ăn hoài ko ngán.

*

Với giải pháp làm cho kem bơ không cần whipping cream trên trên đây, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc cùng gồm có trải đời ngon miệng bên gia đình.