Ngọt ngào cùng có chức năng tạo “nghiện” cao, bánh kem socola tiềm ẩn đã là chắt lọc tuyệt vời trong thời gian ngày sinch nhật của doanh nghiệp hoặc trong các bữa tiệc hội họp thuộc đồng đội và người thân. Nếu nhiều người đang tìm kiếm một món tiến thưởng thơ mộng dành riêng cho tất cả những người bản thân yêu thương thương thì món bánh này cũng là 1 trong những phát minh hơi xuất xắc với độc đáo đấy.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kem socola đơn giản

Đối cùng với các tín vật hảo ngọt, các chiếc bánh được gia công từ bỏ socola luôn tất cả một sức lôi kéo mang lại khó khăn cưỡng. Một chút ít đắng đắng hòa thuộc vị ngọt thanh hao, không thật béo cũng không thật ngấy của bánh kem socola sẽ khiến bao bạn nên mê mẩn. Với trả lời chi tiết tiếp sau đây, bạn sẽ mau lẹ làm cho được một mẫu bánh thiệt vừa lòng với vừa thơm vừa ngon nhỏng được thiết lập làm việc không tính tiệm về.

*

Bánh kem socola hấp dẫn ngay lập tức từ bỏ ánh nhìn thứ nhất (Ảnh: Internet)

NGUYÊN LIỆU


Phần bánhBột cacao: 70 gramTrứng gà: 4 quảBơ không muối: 250 gramBột mì: 300 gramBột nở: 2 tspĐường White 400 gramVani: 1 tspDầu ăn: 50 ml

Phần kem trang trí

Bơ không muối: 150 gramĐường bột (icing sugar): 300 gramVani: 2 tsp

Dường như, bạn phải chuẩn bị thêm một số trong những qui định sau: âu to, chén bát không bẩn, tấm lót nồi, thìa mộc, khay hình tròn trụ (nửa đường kính 16 cm), rây bột, thiết bị đánh trứng…

Các bước thực hiện


Làm cốt bánh

Rây bột mì và bột nnghỉ ngơi vào trong 1 chiếc âu to nhằm bột không bị vón viên với thiệt mịn.

Đun cách thủy bơ lạt đến tan trọn vẹn. Sau đó, đến trứng con gà, dầu ăn uống, bơ lạt, vani cùng mặt đường vào vào một chiếc âu không giống rồi sử dụng chim cút lồng thủ công bằng tay trộn đầy đủ cho đến lúc tất cả hổn hợp hòa quyện vào với nhau.

Bắc một dòng nồi lên phòng bếp, mang đến cacao vào cùng rất nước với đun trên lửa nhỏ tuổi. Nhẹ nmặt hàng khuấy cho tất cả hổn hợp quánh lại rồi tắt phòng bếp, để nguội.

Xem thêm: Refused Là Gì - Nghĩa Của Từ : Refuse

Đổ tất cả hổn hợp trứng vào vào âu bột cùng trộn đầy đủ để các thành phần hỗn hợp mịn mượt, bột tung hoàn toàn. Tiếp theo, cho chỗ cacao sẽ nhằm nguội vào cùng trộn đến khi những nguyên vật liệu hòa quyện vào với nhau thành một các thành phần hỗn hợp đồng hóa.

*

Trộn bột với hỗn hợp trứng

Lấy ktốt tròn đã chuẩn bị ra, lót giấy sáp vào rồi đổ tất cả hổn hợp bột vào nhàn. Sau kia, bật sẵn bếp nướng ở 1760C, mang lại kxuất xắc vào nướng trong tầm đôi mươi phút. khi bánh đã chín, rước bánh ra với bảo vệ trong ngnạp năng lượng đuối tủ lạnh cho đến lúc nguội hẳn.

Làm kem trang trí

Cho bơ vào một trong những loại chén bát cùng rất vani cùng con đường bột, trộn phần nhiều lên để có được một hỗn hợp thơm mùi hương bơ với quánh sệt.

Trang trí và hoàn thành xong thành phẩm

Lấy cốt bánh ở trong tủ giá buốt ra, phân chia bánh thành 2 phần, dùng thìa gỗ quét bơ mọi lên mặt phẳng một trong những phần rồi đặt phần còn lại lên. Cuối cùng, rây một ít icing sugar lên nữa là ngừng.

Hy vọng công thức này để giúp đỡ các bạn trổ tài làm cho bánh khôn khéo với mọi tín đồ với đã có được thành phđộ ẩm thơm ngon, thu hút. Tuy nhiên, nếu muốn nâng tầm dòng bánh của mình với học thêm các chuyên môn làm cho bánh kem để trau dồi tài năng, bạn nên xem thêm về khóa huấn luyện và đào tạo Nghiệp vụ bánh kem của Hướng Nghiệp Á Âu. Đây là một trong những khóa huấn luyện khôn cùng có lợi dành riêng cho phần nhiều bạn có nhu cầu học làm cho bánh bài bản với chuyên nghiệp hóa.