Bánh gạo cay Hàn Quốc (xuất xắc có cách gọi khác là Tokbokki) – món ăn vặt trđọng danh Hàn Quốc, bột bánh mềm mại phối hợp cùng với nước sốt cay nồng đậm chất, ngọt thơm khó khăn cưỡng lại, đảm bảo nạp năng lượng một đợt vẫn lưu giữ mãi.

Bạn đang xem: Bánh tokbokki mua ở đâu

Phân nhiều loại bánh gạo Nước Hàn với bí quyết chế biến

Tại usagroup.vn, Shop chúng tôi hỗ trợ những loại bánh gạo cay vừa thơm vừa ngon nhập vào thiết yếu hãng sản xuất vừa thơm vừa ngon hàng đầu xứ Hàn. Nào là bánh gạo cay nạp năng lượng ngay lập tức đến đa số ai “ko được siêng” hay bánh gạo tươi để bào chế đông đảo món không giống nhau, thậm chí snack bánh gạo cay tokbokki cũng có thể có phân phối luôn luôn.

*
Snachồng bánh gạo Hàn Quốc

Đối với bánh gạo nạp năng lượng tức thì, usagroup.vn tất cả 5 hương thơm vị: phô mai, tương đen, bơ hành, rất cay với cay ngọt tha hồ nước chắt lọc. Chế biến chuyển bánh gạo ăn uống lập tức cực kỳ dễ dàng, chỉ cần thêm số lượng nước vào ly bánh gạo rồi bỏ vào trong lò vi sóng nấu ăn khoảng 2 – 3 phút ít là sử dụng được, ví như không tồn tại lò vi sóng chúng ta có thể mang đến bánh gạo vào nồi rồi bắt lên phòng bếp đun nấu sôi 2 – 3 phút ít cũng khá được.

*
Bánh gạo ăn uống tức thời Yokpokki

Bánh gạo tươi có ưu điểm thơm và ngon rộng, thuận tiện tùy trở thành những mùi vị khác biệt mà lại bù lại các bạn bắt buộc nhọc công chế tao. usagroup.vn tất cả 2 nhiều loại bánh gạo tươi là bánh không nhân và bánh nhân phô mai.

*
Bánh gạo tươi nhân phô mai

Hướng dẫn chế biến bánh gạo tươi không nhân

Bước 1: Cho bánh gạo vào nồi nước nấu bếp sôi 2 – 3 phút

Cách 2: Vớt ra cho vào chảo dầu xào thông thường với nước sốt tokbokki trong một phút ít là ngừng.

Bước 3: Nếu ước ao món bánh gạo tokbokki thêm thơm ngon bạn có thể cho thêm chả cá Hàn Quốc, trứng luộc (trứng phắn, trứng con gà, trứng vịt những được) vào xào phổ biến. Nếu không chúng ta cũng có thể bỏ lỡ bước 3 với dừng chân ở bước 2 là được rồi.

Xem thêm: Cách Làm Tương Ớt Hội An Của Hoàng Ngọc, Đặc Sản Tương Ớt Xào Của Người Quảng Nam

Hướng dẫn nấu bánh gạo cay Tokbokki

Ngoài việc sử dụng sốt tokbokki, chúng ta có thể cần sử dụng tương ớt Nước Hàn nêm nếm thêm hương liệu gia vị vừa ăn cũng rất được.

Hướng dẫn chế biến bánh gạo tươi nhân phô mai

Bước 1: Cho bánh gạo vào đánh, nấu nước sôi trụng sơ bánh gạo rồi mang lại lên chảo dầu xào cùng với nước sốt tokbokki là xong xuôi.

Bước 2: Cũng như là biện pháp chế biến bánh gạo không nhân, chúng ta có thể thêm chả cá Hàn Quốc, trứng luộc vào xào bình thường nếu như thích. Còn không hoàn toàn có thể bỏ qua công đoạn này.

Mua bánh gạo Nước Hàn ở đâu tại TPHCM vừa ngon vừa rẻ?

Không rất cần phải qua tận Hàn Quốc xa xôi new demo được món bánh gạo cay chính hiệu, lúc này, chỉ cần ngồi tức thì tận nơi bạn đã sở hữu thể trải nghiệm được bánh gạo cay bao gồm hãng.

Chỉ buộc phải truy cập links bên trên, chọn bánh gạo Tokbokki với hương vị thương yêu độc nhất vô nhị rồi mua hàng hoặc contact với usagroup.vn theo biết tin bên dưới chân trang và để được ship hàng bạn nhé.

Bánh gạo usagroup.vn thơm và ngon miễn chê, nhập vào trực tiếp tự Hàn Quốc, tuyển chọn hầu hết các loại bánh gạo vừa thơm vừa ngon, được reviews cao trên phần đa trang trang web nhà hàng siêu thị xứ Hàn. Hình như, Chi tiêu tại usagroup.vn khôn cùng tuyên chiến và cạnh tranh, chúng ta tha hồ thử đầy đủ loại bánh gạo với ngân sách cực rẻ luôn luôn nhé.